ชุด Men Of Lions
ตามรักรัฐภาค – หลอก & ลวง 13-1

ตามรักรัฐภาค – หลอก & ลวง 13-1


อากาศยามดึกเย็นแสนสบายมีลมพัดผ่านมาเนืองๆ พัดเอา
ความร้อนเมื่อตอนกลางวันให้หายไป แสงจันทร์นวลที่สาดส่องลงมาในความมืดมิดในค่ำคืนสว่างไสวขึ้นมาอีกครั้ง ร่างโปร่งบางในชุดนอนผ้าฝ้ายเนื้อเบายืนกอดอกอยู่ตรงสวนดอกไม้ด้านหลังเรือนทิพย์ ปล่อยความคิดและความรู้สึกให้ล่องลอยไปไกลแสนใจ แม้ในยามราตรีเช่นนี้

มือบางยกขึ้นลูบที่บริเวณหน้าอกอิ่มมันรู้สึกแปลกๆ เวลาที่เธอคิดถึงเขา นี่สินะที่เขาเรียกว่า ‘ความรัก’ รอยยิ้มหวานปรากฏที่ริมฝีปากนวล มีความสุขเป็นที่สุด พลางเผลอยกมือขึ้นกุมแก้มนวลเมื่อรู้สึกร้อนๆ ที่ใบหน้า

“เป็นเอามากแล้วเรา”

ก่อนจะส่ายหน้าไปมาหมุนกายกลับเข้าบ้าน สายตาพลันเหลือบไปร่างของหญิงสาวอีกคนที่อยู่ร่วมบ้านทำท่าทางลับๆล่อๆไปทางบ้านพักแขก ความสงสัยใคร่รู้จึงเดินตามตามไป

“หล่อนมาทำอะไรที่นี่?”

สมานุชได้แต่ถามตัวเอง ร่างบางก้าวเดินตามไปเรื่อยๆ จนเห็นว่าเธอแอบออกมาพบใครคนหนึ่งที่ศาลาริมน้ำ ผงะยืนตัวแข็งค้างอยู่กับที่ เมื่อเห็นว่าเป็นใคร!

‘ดอม!’

ช็อคไปอีกรอบเมื่อร่างสูงคว้าร่างสาวเจ้าเข้าหา ก้มลงจูบริมฝีปากบางอย่างดูดดื่ม สองร่างเกาะเกี่ยวกระหวัดกันไปมาด้วยอารมณ์ที่กำลังคุกกรุ่น

สมานุชน้ำตาไหลพรากไม่อาจทนอยู่ดูได้อีกต่อไป หันหลังวิ่งออกจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว ความรักและไว้เนื้อเชื่อใจหมดสิ้นกันที เสียแรงที่เธอมอบมันให้กับเขา ไม่คิดเลยว่าเขาจะตอบแทนเธอด้วยวิธีนี้

‘ผู้ชายหลอกลวง!’

ฌอนเดินลงมาจากห้องทำงานของนายหนุ่ม เห็นว่าที่นายสาวเดินเข้ามาภายในบ้านเตรียมจะเอ่ยถาม

“คุณ…” แต่ช้าไปเสียแล้วเธอก็ไม่หยุดให้ถาม

‘ร้องไห้ทำไม?’ ฌอนอดแปลกใจไม่ได้ แต่ยังไม่ได้รับคำตอบเธอหายขึ้นห้องไปเสียแล้ว

 “ผู้ชายหลอกลวง คุณหลอกฉัน! ฮือ…” 

สมานุชทุ้มตัวลงบนที่นอนร้องไห้จนตัวโยกอย่างน่าสงสาร ไม่คิดเลยว่าเขาจะทำลายความรักที่เธอมีให้ได้ถึงขนาดนี้

หลังร้องไห้จนพอใจแล้วจึงผละลุกเดินไปหยิบโทรศัพท์ต่อสายหาเพื่อนรักให้มารับ ลุกขึ้นเก็บข้าวของที่มีเพียงไม่กี่ชิ้นลงกระเป๋า ส่วนข้าวของมากมายที่ชายหนุ่มซื้อให้ก็ไม่คิดจะเก็บมันไปให้เจ็บใจ มือบางแง้มประตูออกดู กวาดสายตาดูว่าด้านนอกนั้นมีคนหรือเปล่า พอเห็นว่าทางโล่งจึงรีบเดินแกมวิ่งไปที่บันไดลงสูงด้านล่าง อีกเพียงนิดจะถึงประตูด้านหน้ากลับต้องชะงักรีบหาที่หลบแทบไม่ทัน

ร่างสูงใหญ่ของสิงห์หนุ่มและคนสนิทนั่งอยู่ที่ห้องรับแขก จึงเปลี่ยนเป็นใช้ไปออกประตูด้านหลังแทน

สมานุชหยุดเดินพลางหลังกลับไปมองบ้านหลังใหญ่แม้จะอยู่ไม่นาน แต่มันกลับทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและมีความสุขมาก ต่อจากนี้ก็คงจะไม่มีอีกต่อไปแล้ว

“ลาก่อนผู้ชายหลอกลวง! ”

รัฐภาคจัดการงานทุกอย่างแล้วเสร็จ พลันรู้สึกเป็นห่วงคนตัวเล็กขึ้นมาแปลกจึงเดินไปหาที่ห้อง พอเปิดประตูเข้าไปภายในห้องกับว่างเปล่าไร้เงาของคนที่ควรที่จะนอนบนเตียงกว้าง นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนเหลือบไปเห็นกระดาษแผ่นบางที่วางบนโต๊ะหัวเตียง ขายาวก้าวเข้าไปหยิบขึ้นอ่านพอกวาดสายตาดูแล้วก็ถูกขย้ำยับเยินคามือ

“เหลวไหล!”

รีบก้าวออกจากห้องนอน ลงไปที่ม้าตัวเก่งแล้วพุ่งมันออกไปตามหาคนตัวเล็กทันที

สมานุชเดินแกมวิ่งมาที่ปากทางเข้าไร่ หญิงสาวร้องไห้เสียใจมาตลอดทาง โดยไม่รู้ว่ามีใครอีกคนกำลังควบม้าสีดำทมิฬใกล้เข้ามาทุกขณะ

รัฐภาคมองเห็นร่างบางอยู่ไวไวจึงรีบควบม้าเข้าไปหา สมานุชรีบเร่งฝีเท้าให้เร็วขึ้นอีก เมื่อเห็นมองรถจิ๊ปคันโตที่จอดรออยู่ไม่ไกลแล้ว อีกเพียงนิดเดียวเธอก็จะหลุดพ้นจากเรื่องวุ่นวายพวกนี้ไปเสียที ขอบคุณที่ทำให้เธอรู้ว่าเป็นผู้หญิงที่โง่เง้าเบาปัญญาแค่ไหน

“ยัยหมออัง…”

เสียงหวานสั่นเครือร้องเรียกเพื่อนรักเสียงสะอื้นหัด แต่คนที่เดินออกมากลับไม่ใช่คนที่เธอโทรตาม

“พี่เอง อัครัตน์”

อัครัตน์ก้าวลงจากรถรีบเข้ามาหา และตกใจเมื่อเห็นว่าหญิงสาวน้ำตาใสไหลนองหน้า

“พี่อัค…ฮือ…”

ร่างบางโผล่เข้าหาอ้อมกอดพี่ชายของเพื่อนรักร้องไห้ออกมาออกมาอย่างสุดจะกลั้นเอาไว้ได้อีกต่อไป

“สมาเป็นอะไร! ร้องไห้ทำไม ใครทำอะไรบอกพี่มาสิ”

อัครัตน์เลือดขึ้นหน้าโกรธแทบบ้า คิดไปถึงสิงห์หนุ่มเจ้าของบ้านเป็นคนทำร้ายผู้หญิงที่เขารักและทะนุถนอมมาเกือบทั้งชีวิต

“รัฐภาคใช่ไหม พี่จะไปเอาเรื่องมัน”

ชายหนุ่มผลักร่างบางออก จะเดินเข้าไปในไร่ของรัฐภาคแต่ก็ไปไม่ได้เมื่อถูกหญิงสาวรั้งไว้

“อย่าค่ะ สมาไม่อยากเจอหน้าเขาอีก เรากลับกันเถอะนะคะ …พี่อัค ได้โปรดกลับกันเถอะค่ะ สมาขอร้อง”

สมานุชรีบส่ายหน้าดิก ร้องไห้หนักขึ้นกว่าเดิมอีก ชายหนุ่มยิ่งใจไม่ดีไปกันใหญ่ ใบหน้านวลนองไปด้วยน้ำตา มือบางรั้งร่างสูงไว้แน่น

“งั้นขึ้นรถเถอะ ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว”

อัครัตน์โกรธเกรี้ยวแทบหายเป็นปริทิ้ง เห็นน้ำตาของหญิงอันเป็นที่รัก แม้จะอยากรู้เรื่องราวที่เป็นไปมากก็ตามที เธอหนีออกมากลางดึกเช่นนี้คงไม่ใช่เรื่องดีแน่ พลางโอบประคองร่างบางไปที่รถคันโตและเปิดประตูพยุงขึ้นรถ แล้วขับออกไปจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว

ร่างสูงใหญ่ที่นั่งอยู่บนหลังม้าเห็นทุกอย่างชัดเจน มือหนากำเข้าหากันแน่น นัยน์ตาคู้คมเปล่งประกายวาวโรจน์ด้วยความโกรธเกรี้ยว เธอกล้าทำกับเขาถึงขนาดนี้ได้ยังไง ไม่เห็นคุณค่าของความรักที่เขาให้ มันไม่มีเลยสินะ

‘ผู้หญิงหลอกลวง!’

นั้นเป็นคำที่เขาจะมอบให้กับผู้หญิงแพศยาอย่างเธอ หลอกให้เขารักแล้วตีจาก จิตใจเธอทำด้วยอะไร! ทำไมถึงได้ไม่รู้สึกรู้สาอะไร เห็นคนใหม่ก็สลัดรักคนเก่าที่อยู่เคียงข้างกายออกไปอย่างไม่ใยดี หึ เขารึโง่อยู่ได้เป็นนาน โง่ซ้ำซาก!

สิงห์หนุ่มหยุดนิ่งอยู่นานนับสิบนาที ก่อนควบเจ้าทมิฬกลับบ้านพักไปด้วยความเร็วราวพายุ แต่มันยังเร็วเท่ากับใจที่เหมือนโดนฟ้าผ่าแตกเป็นเสี่ยงๆ ไปแล้ว ร่างสูงก้าวลงจากหลังม้าเดินดุ่มๆไปที่บาร์เครื่องดื่ม คว้าน้ำสีอำพันจากตู้เทลงแก้วใส แล้วสาดมันลงลำคอแกร่งสองแก้วติด แต่มันยังไม่สะใจจึงเทลงอีกแก้วสาดตามลงไป ดวงตาคู่คมแดงก่ำอย่างน่ากลัว  

คนสนิททั้งสองเดินลงมาจากห้องเห็นเข้า พลางส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ เขาไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรได้ เรื่องนี้สิงห์หนุ่มเป็นคนติดสินใจเลือกเธอเอง การที่จะมานั่งเจ็บใจอยู่คนเดียวแบบนี้ก็สมควร พวกเขาจะไม่ยุ่ง ปล่อยไว้อย่างนี้สักคืน พอตื่นพรุ่งนี้ก็จะดีขึ้น หรือเปล่านะ… คงไม่เป็นอะไรหรอก เวลานี้คงมีแต่ดีกรีที่จะทำให้เขาลืมทุกอย่างไปจนหมดสิ้น

“แกแน่ใจนะฌอน”

เชนอดเป็นห่วงไม่ได้ เขาไม่ได้เห็นสิงห์หนุ่มดื่มหนักจนเมามายเช่นนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่…

“ทุกครั้งก็เป็นแบบนี้อย่าห่วงเลย ไปเถอะ”

ฌอนมองด้วยสายตาไม่ต่างกัน สงสัยว่าเรื่องอะไรที่ทำให้เขากลับมาดื่มอีกครั้ง

“ไปเถอะ เห็นแล้วฉันเครียดหัวจะแตกอยู่แล้ว” เชนปวดหัวขึ้นมาริ้วๆ สองหนุ่มจึงเดินเลี่ยงกลับห้องพักของตัวเอง ปล่อยสิงห์หนุ่มไว้ตรงนั้นคนเดียว

ไวน์ขวดที่สามล้มกลิ้งไปอีกขวด แต่คนที่นั่งดื่มยังอยู่นั่งนิ่งไม่ได้ล้มเหมือนขวด มีแรงอีกเหลือเฝือที่จะกินมัน มือหนาสาดอีกแก้วลงคอ ก่อนจะลุกขึ้นเซไปมาเล็กน้อย เดินไปหยิบขวดดีกรีแรงที่สุดจากตู้มาอีกขวด และเป็นขวดสุดท้ายที่เหลืออยู่ เปิดขวดแล้วเทมันลงที่แก้วเทถูกเทผิดไปตามระเบียบของคนที่บอกว่า ‘ไม่เมา’ ก่อนจะสาดลงคอไป แก้วแล้วแก้วเล่าจนหยุดสุดท้ายหมดไป พร้อมกับร่างสูงที่ฟุบหลับคาเคาน์เตอร์บาร์ 

โปรดติดตามตอนต่อไป…

สั่งซื้อ EBook (เต็มเรื่อง) สำหรับวัยรุ่นใจร้อน ได้ก่อนใคร ตามลิงค์ด้านล่างเลยจ้า  

–> https://www.mebmarket.com/ebook-51191-ตามรักรัฐภาค-Men-Of-Lions <—

ฝากกด   ติดตาม / คอมเมนท์ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า ^^

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่…

เฟชบุ๊คแฟนเพจ :  รานีญา รัมย์ดาว Raniya

ขอบคุณทุกกำลังใจและการสนับสนุนทุกช่องทาง และ คอมเม้นท์

1 thought on “ตามรักรัฐภาค – หลอก & ลวง 13-1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *